Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Eventage là sự kết hợp giữa các sự kiện (Event) và thời kỳ (Age) của doanh nghiệp hay các cá nhân. Chúng tôi quan niệm doanh nghiệp cũng như là một con người, có sinh ra, lớn lên, có trưởng thành… và qua các thời điểm khác nhau sẽ có những dấu mốc quan trọng hoặc những sự kiện đáng nhớ, đánh dấu bước ngoặt cho sự phát triển mạnh mẽ. Những thời điểm ấy cần được ghi nhận và tổ chức một cách trân trọng.

Eventage hoạt động dựa trên sự thấu hiểu khách hàng từ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sự kiện. Chúng tôi muốn tìm các điểm nổi trội, đột phá để đạt được hiệu quả truyền thông cũng như lan tỏa giá trị thông điệp, đặc trưng của từng cá nhân và doanh nghiệp.

Eventage sẽ là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng các bạn trên con đường dài phía trước.

Eventage mang lại điều gì cho bạn?

Eventage là công ty sự kiện chuyên phát triển về ba mảng chính:

1. Tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức như: Khai trương, Team building, Ngày hội văn hóa doanh nghiệp, Đại nhạc hội, Gala cuối năm…

2. Các khóa học ngắn hạn có ý nghĩa dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ như các khóa học về Branding (thương hiệu), BizDesign (thiết kế doanh nghiệp), Crisis (vận hành và xử lý khủng hoảng), BizGo (chiến lược tổng thể), PowerUp (tạo động lực)... các Talkshow về những khó khăn trong doanh nghiệp và đưa ra hướng giải quyết của các diễn giả có tiếng trong ngành.

3. Các khóa học dành cho cá nhân như Personal Coaching (tâm lý), kỹ năng mềm, kỹ năng tổ chức...

Thông qua các khóa học của Eventage, bạn nhận được gì?

Kinh nghiệm

Mang về trải nghiệm và kiến thức hữu ích cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong doanh nghiệp từ các chuyên gia SMEs (doanh nghiệp vừa và nhỏ). Thông qua những khóa đào tạo trải nghiệm ngắn hạn, bạn cũng có thể đem đến một cái nhìn mới về các vấn đề mà bạn gặp phải và cách giải quyết mang lại hiệu quả cao cho công việc. 

Networking

Các bạn sẽ gặp những chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau mà bạn quan tâm, có dịp làm quen với nhiều đối tác doanh nghiệp nhỏ và vừa, tạo điều kiện thuận lợi phát triển doanh nghiệp cá nhân và mở rộng thị trường.

Môi trường

Sau mỗi khóa học trải nghiệm, Eventage sẽ tổ chức các chương trình giao lưu học hỏi và chia sẻ giữa các khóa với nhau, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp làm quen và hỗ trợ trong công việc, trở thành cộng đồng các doanh nghiệp đoàn kết, tương trợ có trách nhiệm với nhau và cùng nhau lớn mạnh.
0
Người tham dự
0
Diễn giả
0
Workshops
0
Thành phố

Sponsors & Partners

They helping us make this event possible.

Gold Sponsors

Silver Sponsors

Media Partners

© 2019 Eventage. All Rights Reserved. Designed By KAI Publications

Search