Dịch vụ

Eventage cung cấp cho doanh nghiệp và cá nhân những dịch vụ đa dạng:

Đào tạo

Bao gồm các khóa học, khóa huấn luyện, talkshow, buổi offline dành cho học viên của Eventage

Đối tượng học viên: Dành cho mọi lứa tuổi, ngành nghề đến từ các vùng miền khác nhau. Eventage muốn tập trung hỗ trợ/ trở thành bệ phóng cho khát khao thành công và trở thành doanh nghiệp có ích cho xã hội của các bạn; Đối với những cá nhân có nhu cầu khởi nghiệp và đang băn khoăn thắc mắc vấn đề nan giải trong công ty, Eventage sẽ tạo điều kiện để học viên có được giải pháp tốt nhất.

Địa điểm: Thông thường, Eventage sẽ tổ chức các lớp học theo nhóm tại khách sạn để đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như sự tập trung 100% của cả học viên và các chuyên gia.

Sự kiện

Sự kiện là mảng hoạt động bổ trợ bên cạnh các khóa đào tạo của Eventage.

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ dành cho công ty: Khai trương, Gala Dinner, Kỷ niệm thành lập, Team building, Ngày lễ hội…, Eventage sẽ lên kế hoạch và thực thi các sự kiện dựa trên nhu cầu và ý tưởng của Doanh nghiệp.

Eventage từng tham dự tổ chức các hoạt động dành cho cộng đồng như: Lễ hội đường phố (Balade en France) của đại sứ quán Pháp và UBND thành phố Hà Nội, Ngày hội IFD (International Friendship Day) của hội cựu sinh viên quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều chương trinh hấp dẫn khác…

0
Người tham dự
0
Diễn giả
0
Workshops
0
Thành phố

Sponsors & Partners

They helping us make this event possible.

Gold Sponsors

Silver Sponsors

Media Partners

© 2019 Eventage. All Rights Reserved. Designed By KAI Publications

Search